Phục Vụ Những Sự Kiện Đặc Biệt

Với những thành viên của công ty dày dặn kinh nghiệm trong công tác phục vụ những sự kiện bên ngoài, Le Jardin tự hào đã được lựa chọn để phục vụ nhiều buổi sự kiện quan trọng của các công ty trong thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương và Đồng Nai. Mỗi sự kiện với những tính chất riêng biệt đều được chúng tôi lên kế hoạch kỹ lưỡng từ khâu xem xét mặt bằng tổ chức, các trang thiết bị sẵn có hay cần mang theo, khu vực có thể đặt để bếp cơ động, nơi đậu xe lạnh chuyên chở thực phẩm, khu vực setup các bàn tiệc, cho đến chương trình của mỗi sự kiện để việc sắp xếp thời gian chuẩn bị cho các khâu và nhân sự được tính toán và phối hợp một cách hoàn hảo nhất.

Ẩm Thực

ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU
TINH TẾ NHẤT

Các món ăn phục vụ những sự kiện bên ngoài sẽ được lựa chọn rất kỹ để phù hợp với yêu cầu của mỗi sự kiện và đối tượng khách mời. Xe lạnh luôn được sử dụng để việc bảo quản nguyên liệu thực phẩm trong thời gian chế biến và chờ phục vụ được giữ ở chất lượng tốt nhất. Đội ngũ đầu bếp của Le Jardin có thể phục vụ từ những món ăn canape sành điệu để đón khách trong tiệc Cocktail đầu giờ, cho tới những món sơn hào hải vị của một buổi Yến tiệc cao cấp, hay những tiệc buffet hoành tráng cho hơn 1000 khách mời.

Chương Trình

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Người dẫn chương trình, vũ đoàn khai tiệc, múa lân, múa trống, ban nhạc, ca sĩ… các chuyên viên tổ chức sự kiện của Le Jardin có thể cùng bạn lên một chương trình hoàn chỉnh cho từng yêu cầu kỹ càng của sự kiện. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ các dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng, hay bạt che ngoài trời.