Tiệc Cưới - Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Sân Vườn Le Jardin

Tiệc Cưới Như Mơ

Một tiệc cưới ấm cúng trong không gian lãng mạn dưới ánh nến lung linh. Là một giấc mơ chắc hẳn cô gái nào cũng đã từng nghĩ tới? Không chỉ là những không gian tổ chức tiệc thật phong cách và lãng mạn, những thực đơn tiệc phong phú với khẩu vị thuần Việt hay những món ăn quốc tế hấp dẫn, Le Jardin sẽ dành cho bạn rất nhiều sự lựa chọn trong chương trình tổ chức và trang trí, để tiệc cưới của bạn sẽ là một và duy nhất.

Ẩm Thực

TINH TẾ TRONG TỪNG MÓN ĂN

Bạn có thể lựa chọn từ những thực đơn đã được thiết kế sẵn của Le Jardin hoặc tự mình soạn một thực đơn tiệc theo ý thích của đại gia đình. Những món ăn của Le Jardin được đội ngũ đầu bếp sửa soạn theo nhiều khẩu vị khác nhau, từ những món ăn tiệc Việt Nam truyền thống như Heo Sữa Quay hay Gà Nướng Mật Ong cho đến những món độc đáo hơn như Cá Tầm Sốt Thái hay Lẩu Hoa, và cả những món ăn Quốc tế được nhiều thực khách Việt ưa chuộng như Xúp Gà Kem Nấm hoặc Cá Hồi Sốt Teriyaki.

Tiệc Cưới

Chương Trình

LÃNG MẠN VÀ CÁ TÍNH

Bên cạnh những chương trình khai tiệc và biểu diễn trong tiệc đã được thiết kế riêng cho phù hợp với không gian và phong cách tiệc cưới ở Le Jardin, chúng tôi cũng sẵn lòng cùng bạn viết lên những kịch bản riêng theo ý tưởng của hai bạn, tập luyện chương trình chuẩn bị cho ngày diễn ra buổi lễ. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn sáng tạo cho mình những kịch bản chương trình này, đây là một trong những điểm nhấn quan trọng trong buổi tiệc, những kỷ niệm và khoảnh khắc hai bạn và gia đình sẽ lưu giữ trong suốt cuộc đời.

 • Đức Nhuận & Trà Mi
 • Phú Sĩ & Thị Lĩnh
 • Hữu Khánh & Phương Thảo
 • Công Huy & Mỹ Hằng
 • Thanh Hoàng & Hằng Nga
 • Kim Hảo & Huệ Trân
 • Đức Nhuận & Trà Mi

  Hai vợ chồng anh cám ơn em và nhà hàng đã hỗ trợ hai vợ chồng anh trong suốt thời gian qua. Nhà hàng mình rất tốt, một số người thân và bạn bè anh chia sẻ là sẽ lựa chọn Le jardin trong ngày trọng đại đó. Một lần nữa cho vợ chồng anh gửi lời cám ơn đến tập thể nhân viên nhà hàng.

 • Phú Sĩ & Thị Lĩnh

  Cảm ơn nhà hàng và đặc biệt là em đã hộ trợ anh trong hơn 2 tháng qua. Nhà hàng rất đẹp, phong cách phục vụ rất chuyên nghiêp, các anh quản lý như anh Sang rất nhiệt tình, anh có ấn tượng rất tốt về nhà hàng bên em. Cảm ơn em và chúc em công việc tốt, hệ thống nhà hàng sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh để mọi người cùng nhau biết đến.

 • Hữu Khánh & Phương Thảo

  Thay mặt gia đình rất cảm ơn anh đã hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình vừa rồi, chúc anh sức khỏe và đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

 • Công Huy & Mỹ Hằng

  Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ekip nhà hàng đã hết mình hỗ trợ Vợ Chồng em có một đám cưới như ước mơ. Xin cảm ơn anh Tâm, Thủy, các bạn quản lý đã làm việc hết mình và tận tâm đến từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến anh Tâm – anh đã tư vấn hết mình giúp đỡ Cô Dâu Chú Rể và gia đình trong từng khâu, từ đặt tiệc, món ăn, bày trí, đến làm lễ. Xin gửi lời cảm ơn anh và ekip một lần nữa. Chúc anh và mọi người luôn thật nhiều sức khỏe.

 • Thanh Hoàng & Hằng Nga

  Anh chị nhận được rất nhiều lời khen từ bà con, bạn bè vì không gian thoáng mát, trang trí đèn quá đẹp, cây xanh nhiều, bàn ghế đẹp, thức ăn ngon, phục vụ tận tình, và ngoài sự mong đợi. Thương chúc Le Jardin luôn thành công tốt đẹp! Thương chúc nhà Le Jardin thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết.

 • Kim Hảo & Huệ Trân

  Cảm ơn trung tâm Le Jardin đã tổ chức tiệc cưới cho chúng tôi rất ấm áp, chu đáo, nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Nhân viên tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình và vui vẻ, không gian lãng mạn và đẹp. Đồ ăn ngon và nhiều.

Liên hệ Ưu đãi